Fanpage Là Gì ? 10 Ưu Điểm Fanpage Facebook

Fanpage là gì? Chắc rằng bạn đã không ít lần nghe đến khái niệm này, vậy bạn đã từng tìm hiểu về nó chưa, đọc ngay bài viết sau đây.

Facebook hiện đang là một trang mạng xã hội quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người, hiện nó đang là trang mạng xã hội có lượng truy cập khổng lồ. Với số lượng người dùng lên đến 2,7 tỷ người, không sai khi xem đây là một mảnh đất màu mỡ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Fanpage là gì? Những doanh nghiệp lớn nhỏ sẽ tranh thủ để có thể tận dụng hết những tính năng của Facebook, một trong số đó có thể kể đến chín là fanpage. Vậy fanpage là gì? Hãy cùng Content Tổng hợp tìm hiểu về chúng ngay sau đây.

Fanpage Là Gì ? 10 Ưu Điểm Fanpage Facebook

Tìm hiểu về Fanpage là gì? Cách tạo Fanpage Facebook?

Fanpage là gì?

Fanpage là gì? Là một cụm từ được tìm kiếm khá phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực, đặc biệt là Facebook. Fanpage là gì? Là trang được thiết lập và tạo dựng ra trên nền tảng của Facebook và nó sẽ được lập ra từ một đơn vị doanh nghiệp cụ thể hay cá nhân nào đó, và fanpage là gì? Quy mô lớn hay nhỏ của fanpage sẽ phụ thuộc vào doanh nghiệp.

Fanpage là gì? Fanpage được sử dụng để có thể tạo ra một nhóm cộng đồng có cùng chung một sở thích hướng đến mục đích là để gắn kết lại với nhau và có chung một mục tiêu hay một quan điểm chung hay bất kỳ niềm yêu thích về vấn đề nào đó.

Fanpage là gì? Hiện nay thì fanpage được sử dụng ngày càng rộng rãi và sẽ thu hút rất nhiều dùng với nhiều chức năng đặc biệt khác nhau. Fanpage là gì? Từ đó nó sẽ giúp gắn kết và giúp cho doanh nghiệp thực hiện những hoạt động kinh doanh online nhằm đem lợi nhuận hay lợi ích nhất định từ việc quảng bá và sử dụng fanpage.

fanpage là gì
Fanpage là gì?

Chức năng của Fanpage Facebook là gì? 

Fanpage là gì? Cũng tương tự như những công cụ khác của Facebook, fanpage cũng có thể đăng tin và quảng bá bài viết, giới thiệu những sản phẩm cụ thể. Đó có thể là bất kỳ sản phẩm nào từ bất kỳ ngành hàng nào về may mặc, quần áo, mỹ phẩm hay đồ ăn vặt,… đều có thể bật chức năng quảng cáo.

Việc sử dụng fanpage có thể xem như là một sự thay thế hoàn hảo cho các công cụ quảng cáo cho những lĩnh vực. Hiện nay việc sử dụng fanpage không bị mất phí trừ khi bạn thực hiện quảng cáo. Chính vì vậy việc sử dụng những chức năng này fanpage sẽ đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích.

Ngoài việc dùng fanpage phục vụ cho mục đích kinh doanh của doanh nghiệp, một số người còn có thể dùng fanpage để tạo ra cho mình một trang riêng để kết nối với mọi người một cách dễ dàng. Vì vậy fanpage còn được dùng để gắn kết, kết nối với mọi người nhiều hơn.

Cùng với việc trao đổi, fanpage sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả những nội dung mà thành viên đăng, đó có thể là một bài viết hoặc một hình ảnh nào đó. Điều này sẽ mang lại cho bạn khá nhiều trải nghiệm thú vị, có thể thoải mái trao đổi thông tin với nhau.

fanpage là gì
Fanpage là gì?

Lợi ích từ việc tạo Fanpage Facebook

Fanpage là gì? Fanpage là nơi giúp cho doanh nghiệp bạn trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tạo tiếng vang cho thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội.

Thực hiện những chiến dịch marketing online, chương trình giảm giá, khuyến mãi, quà tặng một cách sinh động và truyền tải đến khách hàng dễ dàng hơn.

Fanpage là gì? Fanpage sẽ giúp cho người mua và người bán dễ dàng trao đổi thông tin khi có nhu cầu mua hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ hơn.

Một fanpage được đầu tư về nội dung và hình ảnh sẽ giúp cho thương hiệu bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng hơn.

Fanpage là gì? Fanpage sẽ tạo và đem đến một sự lan tỏa trong cộng đồng cực kỳ rộng, cho dù là người bán hay người mua thì đều nhanh chóng tiếp cận với các đối tượng mục tiêu.

Fanpage là gì? Đây là một trong những công cụ uy tín, chất lượng giúp khách hàng có thêm cái nhìn khái quát về doanh nghiệp bạn, tăng thêm niềm tin, sự tin tưởng cho thương hiệu của bạn.

Fanpage là gì? Thông thường thì fanpage sẽ được sử dụng trong những doanh nghiệp, công ty phụ thuộc vào tính chất và độ cần thiết. Tuy nhiên nếu phân loại dựa trên các lĩnh vực thì hiện tại fanpage facebook được phân thành 6 loại sau:

 • Fanpage dành cho những doanh nghiệp, địa điểm địa phương.
 • Fanpage dành cho công ty, học viên, những chương trình, đơn vị chuyên tổ chức sự kiện.
 • Fanpage dành để quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.
 • Fanpage cho người nổi tiếng, các nghệ sĩ, những nhân vật của công chúng.
 • Fanpage thuộc về lĩnh vực giải trí
 • Fanpage dành cho những hoạt động cộng đồng, công tác xã hội.

Xét theo 6 phân loại này thì những tính năng tương đối là không có sự khác biệt quá lớn. Được phân loại ra để người dùng có nhu cầu phân loại theo lĩnh vực để cụ thể hơn mà thôi.

fanpage là gì
Fanpage là gì?

Cách tạo Fanpage Facebook đơn giản

Bước 1: Tạo tài khoản và đăng nhập vào Facebook, nhấp chuột vào nút có hình tam giác. Sau đó hãy nhấn vào nút tạo Trang. Ở nội dung này người dùng có thể tạo fanpage theo sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành phần tạo trang bạn cần phải chọn danh mục và chọn ngành nghề sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh. Đặt tên cho fanpage rồi chọn Bắt đầu để tạo trang sau khi đã thực hiện đầy đủ danh mục theo yêu cầu.

Bước 3: Để tiếp tục bạn hãy thêm những thông tin cơ bản như ảnh bìa và ảnh đại diện. Đây đều là những thành phần quan trọng bắt buộc phải có, nếu không có Facebook sẽ không xác nhận việc lập tài khoản của bạn. Sau khi đã hoàn thành, bạn hãy chọn vào Tạo tên người dùng của Fanpage.

fanpage là gì
Fanpage là gì?

Bước 4: Chọn phần tên người dùng, đây có thể là tên của doanh nghiệp hay tên Shop của bạn và chọn Tạo tên người dùng. Nếu như bạn muốn đổi một cái tên khác với lĩnh vực mà bạn đang làm thì vẫn được nhé. Tiếp tục nhấn OK.

Fanpage là gì? Nếu như bạn muốn khách hàng có thể liên hệ với doanh nghiệp bạn qua số điện thoại thì hãy thêm vào để thực hiện giao dịch nhanh hơn nhé. Hơn nữa, một fanpage có số điện thoại thì cũng tăng độ tin tưởng cho khách hàng và Facebook cũng dễ dàng cho lập fanpage hơn.

Bước 5: Khi bạn đã thêm số điện thoại, hãy thêm một nút Gọi lên trang để khách hàng có thể gọi trực tiếp khi có nhu cầu nhé, lưu ý rằng trước đó hãy thêm mã vùng vào nhé.

Nếu như bạn đã lập xong một fanpage cho doanh nghiệp mình mà đã lỡ bị thoát ra và không biết phải đăng nhập vào như thế nào. Đừng lo lắng chỉ cần thực hiện những bước như sau:

 • Điều đầu tiên hãy đăng nhập vào Facebook.
 • Tiếp đến hãy nhập mật khẩu và địa chỉ liên hệ khi tạo fanpage.
 • Sau đó đăng nhập.
 • Ở đây sẽ lập tức hiện ra trang fanpage mà bạn vừa lập ra.

Fanpage là gì? Bạn có thể đăng những hình ảnh, thông tin về thương hiệu,… Ngoài ra bạn cũng có thể like và chia sẻ những nội dung có liên quan đến những bài viết lên trang Fanpage của mình.

Không phải bạn cứ tạo ra một trang fanpage là có được nhiều khách hàng theo dõi và lượng truy cập. Bạn cần phải có những bí quyết để giúp cho fanpage thu hút được nhiều lượt tương tác hơn.

 • Chủ động mời bạn bè thích trang

Khi vừa tạo lập trang sẽ rất khó để có thể có được những người dùng mới quan tâm, tương tác. Vậy thì lúc này bạn bè sẽ là nhóm người tiềm năng nhất, hãy chủ động mời bạn bè like trang fanpage của bạn nhé.

 • Có thể chia sẻ những nội dung trên trang facebook cá nhân

Fanpage là gì? Hãy để có tất cả mọi người trên facebook của bạn biết về trang fanpage của bạn bằng cách chia sẻ nó trực tiếp lên trang, điều này giúp bạn quảng bá về thương hiệu của doanh nghiệp và tầm ảnh hưởng của fanpage.

 • Nhờ bạn bè đánh giá/đề xuất fanpage của bạn

Fanpage là gì? Hãy chủ động nhờ bạn bè vào đánh giá và đề xuất fanpage của bạn để tăng thêm độ tin tưởng của trang của bạn nhé. Bạn có thể chuẩn bị sẵn những nội dung hoặc hình ảnh để gửi cho họ và nhờ họ đánh giá nhé.

 • Tạo những bài viết thật hấp dẫn, thu hút người đọc

Bạn hãy tìm ra những nội dung thật hấp dẫn và chi tiết về lĩnh vực bạn đang làm, viết bài ngắn gọn, súc tích nhưng đầy đủ, kèm theo những trend đang hot, những câu viral, nội dung đang lên xu hướng vào bài viết. Đầu tư hình ảnh chất lượng và bắt mắt để người dùng Facebook có thể tương tác với fanpage của doanh nghiệp bạn.

Địa chỉ mua Fanpage Facebook

Fanpage là gì? Nếu như doanh nghiệp bạn không có thời gian để lập fanpage cho mình thì vẫn còn một lựa chọn khác là mua sẵn fanpage. Ngày nay điều này cũng hoàn toàn bình thường, vì vậy ngày càng nhiều đơn vị bán fanpage ra đời, bạn có thể tham khảo qua những địa chỉ sau đây:

 • Mua fanpage của Trịnh Tình

Trịnh Tình là một trong những đơn vị chuyên cung cấp fanpage tiềm năng và vô cùng chất lượng đa dạng ở rất nhiều lĩnh vực như spa làm đẹp, thẩm mỹ, mỹ phẩm, đồ ăn, dịch vụ sự kiện,… Fanpage ở đây luôn đảm bảo về lượt like thật, không tương tác ảo, không bị chặn hay vi phạm những chính sách của Facebook.

Điều đặc biệt là ngay sau khi mua fanpage tại đây, bạn sẽ trực tiếp triển khai những chiến dịch marketing online luôn mà không cần phải tốn thời gian để phát triển fanpage nữa.

 • Mua fanpage từ Tanglike.net

Đây cũng được biết đến là một trong những đơn vị chuyên mua bán fanpage cực kỳ uy tín tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều có những phản hồi tích cực, so với những đơn vị khác thì ở đây có giá tương đối rẻ hơn nhưng fanpage vẫn đảm bảo chất lượng.

 • Mua fanpage từ 31 Media

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua fanpage thì vẫn có thể tham khảo qua thử 31 Media. Đây là một trong những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực bán fanpage. Tại 31 Media có rất nhiều lựa chọn cho bạn chọn về đối tượng khách hàng hay chất lượng fanpage.

Tất cả những fanpage được mua tại đây đều có đặc quyền là 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu, khách hàng còn được tặng kèm nhiều gói khuyến mãi sẽ tùy thuộc vào dịch vụ và doanh nghiệp yêu cầu.

 • Mua bán fanpage tại Quang VSP

Fanpage là gì?, những doanh nghiệp và công ty muốn mua fanpage để phục vụ cho việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu,… thì nên mua sẵn cho mình một fanpage để tiết kiệm thời gian phải phát triển fanpage.

Với những fanpage tại Quang VSP sẽ đều có số lượng người theo dõi đông, lượng reach cao, tương tác tốt và có độ uy tín cao, vì vậy nếu bạn muốn thực hiện quảng cáo thì vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

fanpage là gì

 

Tóm lại, fanpage là gì? Đây là một trong những khái niệm cần thiết mà bạn cần phải biết khi muốn xây dựng một trang fanpage phù hợp cho doanh nghiệp. Vì vậy bài viết trên đây có lẽ đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về định fanpage là gì? Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Content Tổng hợp để cập nhật thêm cho mình nhiều kiến thức hữu ích nhé !

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận