Top 5 dịch vụ SEO website uy tín tại Hà Nội

Để tìm một công ty dịch vụ SEO website uy tín nhất tại Việt Nam thì không hề đơn giản, có rất nhiều công ty SEO được thành lập nhưng chỉ tồn tại được 1 đến 2 năm. 

Các công ty SEO tại Việt Nam nếu không cập nhật  xu hướng mới, không tạo được sự khác biệt trong dịch vụ thì khó có thể tồn tại lâu trong ngành.

 Đối với tâm thế là một người đi tìm kiếm đơn vị làm SEO thì chắc rằng bạn sẽ tìm những công ty SEO tốt nhất và tuổi đời lâu năm, có dịch vụ SEO giá rẻ nhất và hợp tác được lâu dài.

Dịch vụ SEO từ khóa là gì? Có nên sử dụng không?

Để hiểu rõ hơn dịch vụ SEO từ khóa là gì ? Bài viết này sẽ phổ biến trước cho bạn hiểu về dịch vụ SEO website giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Dịch vụ SEO website là gì?

Dịch vụ seo Website
Dịch vụ seo Website

Các dịch vụ SEO website mà bạn thường thấy chủ yếu là các dịch vụ được cung cấp bởi một công ty SEO hoặc một chuyên gia SEO để giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá thành công  thương hiệu của mình nhằm mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Mục tiêu của dịch vụ SEO website là tối ưu hóa trang web cho người dùng và các công cụ tìm kiếm giúp từ khóa trên web có thứ hạng tốt nhất trong các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…

Dịch vụ SEO website cũng giúp bạn tối ưu hóa kết quả tìm kiếm liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hay ngành có quan hệ với công ty của bạn.

SEO từ khóa chính là các hoạt động tối ưu hóa có trong văn bản mang lại nội dung có ích, đồng thời chuyển đổi lead cũng như doanh thu và bao gồm cả backlink, internal link, guest post, SEO autopilot, social entity.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO Azgad sẽ sở hữu đúng bộ từ khóa đến từ dịch vụ SEO website phù hợp với mục tiêu công ty của bạn.

Nhờ việc xác định đúng từ khóa thông qua dịch vụ SEO website mà doanh nghiệp biết được đối tượng khách hàng hướng tới cùng với tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Dịch vụ seo từ khóa
Dịch vụ seo từ khóa

4 Lý do không nên sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ

Rủi ro dài hạn của dịch vụ SEO website từ khóa giá rẻ

Những thiệt hại từ SEO giá rẻ không đến ngay lập tức chỉ là đến sớm hay muộn, những tổn thất bạn có thể gặp dưới đây:

  • Thứ nhất là trang web của bạn có thể bị phạt bởi những thủ thuật kém chất lượng, làm sơ sài trong thời gian ngắn thì sớm muộn gì bạn cũng  bị Google để ý đến trang web bạn. 
  • Nếu trang web bị phạt, bạn nên thuê dịch vụ SEO website  chuyên nghiệp khác để loại bỏ hình phạt,việc khôi phục lại sẽ tốn rất nhiều công sức và sẽ phải chấp nhận rằng lượng truy cập trước đó sẽ bị mất.

Sẽ không mang lại giá trị bằng dịch vụ SEO website giá rẻ 

Nội dung web chất lượng và backlink là 2 tài sản của công ty mang lại giá trị về lâu dài nhưng đối với SEO giá rẻ thì sẽ không vì ngân sách eo hẹp nên họ không đủ tiền để duy trì cân bằng việc đi backlink tốt đi kèm với nội dung dịch vụ SEO website chất lượng hoặc có thể không đáp ứng cả hai.

Nếu mở rộng thì phải làm đại trà

Đa số dịch vụ SEO website giá rẻ đều làm việc với khuôn mẫu đại trà, ngay cả khi muốn cải tiến đột phá thì họ cũng không đủ nguồn lực để thực hiện. Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lại đòi hỏi luôn phải cải tiến.

Các nhà cung cấp dịch vụ SEO website này cần tập trung nguồn lực vào việc tìm kiếm khách hàng mới để tăng doanh số bán hàng của họ. Họ không có thời gian để tập trung vào việc nâng cao chất lượng, trải nghiệm và thực hiện các yêu cầu chi tiết của mình.

Kinh nghiệm là vô giá

Để sử dụng dịch vụ SEO website giá rẻ đạt hiệu quả thì cần phải tuyển dụng nhân công ít chi phí, mặt khác họ thường là những người chưa có kinh nghiệm. Chỉ là một tổ chức chuyên nghiệp, không có chuyện dịch vụ rẻ như họ phải thuê nhân viên khá giỏi, thậm chí là chuyên gia nên không thể có mức giá trung bình.

Cần có chiến lược dịch vụ SEO website tại TPHCM như thế nào ?

Dịch vụ seo giá rẻ
Dịch vụ seo giá rẻ

Tư vấn dịch vụ SEO miễn phí

Khi các nhà cần thuê dịch vụ SEO website thì cần có chương trình tư vấn khách hàng miễn phí để khách hàng biết được hình thức nào sẽ phù hợp với ngân sách của mình.

Nghiên cứu từ khóa

Đối với dịch vụ SEO website cần tổng hợp được tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Bạn sẽ nhận diện được từ khóa nào mang lại lợi nhuận cho khách hàng của mình. Hơn hết, cứ mỗi tháng bạn sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của các từ khóa trên Google.

Nghiên cứu đối thủ

Tìm hiểu và phân tích rõ các đối thủ đang đứng ở top 1 tìm kiếm để biết được điểm mạnh và điểm yếu cũng như chiến lược SEO mà đối thủ đang làm nhờ đó mà bạn nhận thức được việc có những chiến lược xây dựng SEO sao cho phù hợp website của mình để leo top bền vững.

Xây dựng chiến lược backlinks

Nếu nói về yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng SEO thì không thể thiếu chiến lược xây dựng backlinks này. Các dịch vụ SEO website cần làm đầu tiên là tìm và xây dựng các backlink liên quan trong cùng lĩnh vực thì backlink đấy mới chất lượng.

Tự hỏi nếu không làm điều đó thì có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là có đấy nếu không sẽ rất dễ bị google sờ gáy và đưa ra khoản phạt. Việc thiết lập chiến lược backlinks sẽ mang lại cho bạn giá trị, bền vững nhằm nâng cao xếp hạng bên cạnh đó cần đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

Cần tối ưu hóa website và nội dung chuẩn SEO

Nếu nội dung của bạn hữu ích đối với người đọc điều đó sẽ làm cho website của bạn trở nên thân thiện và người đọc sẽ tìm kiếm đọc nội dung website bạn mỗi ngày. Việc xây dựng nội dung lôi cuốn là một yếu tố cần có ở dịch vụ SEO website bạn quan tâm hàng đầu để thúc đẩy thứ hạng.

Phân tích tiếp thị cho website

Còn bạn chủ yếu dựa vào hai công cụ được nhiều người thường hay dùng như Google Analytics và Webmaster Tools. Thì cần phân tích xem người dùng thường tìm kiếm và đọc những nội dung nào trên website, những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất.Từ đó thì thực hiện các thay đổi sẽ giúp trang web thu hút  nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Báo cáo / KPIs

Vào mỗi tháng, dịch vụ SEO website sẽ gửi bạn bản báo cáo công việc đã làm của thứ hạng từ khóa và cả số lượng người truy cập trong vòng 1 tháng trên Google Analytics điều đó khiến bạn có thể thấy được kết quả và tiến độ.

Dịch vụ seo website tại tphcm
Dịch vụ seo website tại tphcm

Top 5 công ty dịch vụ SEO website tại Hà Hội có chất lượng uy tín 

VietMoz

Đầu tiên phải kể đến VietMoz là công ty dịch vụ SEO website uy tín tại Hà Nội nổi tiếng với các mảng như tư vấn SEO và đào tạo mảng SEO, Marketing Online…Tại đây có các quy trình làm việc chuyên nghiệp mang tính khoa học. 

Nếu bạn sử dụng  dịch vụ SEO website ở đây bạn sẽ có thể lựa chọn các dịch vụ SEO lẻ và trọn gói khiến cho website và thương hiệu bạn nhanh chóng leo top thành công trên các công cụ tìm kiếm hot nhất hiện nay.

Địa chỉ công ty dịch vụ SEO website: Tòa nhà Hoa Cương, Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

IXADO

IXADO là công ty chuyên về các dịch vụ SEO website thương mại và truyền thông, với phương châm IXADO mang đến chính là SEO an toàn, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về dịch vụ SEO website với các công thức, quy trình hợp pháp đặc biệt không gian lận.

Địa chỉ công ty dịch vụ SEO website: Phòng 2005 tòa CT1 chung cư Skylight, 125D Minh Khai, Hà Nội

VietAds

VietAds được biết đến là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online chuyên nghiệp trong đó có dịch vụ SEO website giá rẻ. 

VietAds sở hữu đội ngũ quản lý giỏi, nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm nên đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng là các doanh nghiệp và tập đoàn nằm trong phạm vi này.

Địa chỉ công ty dịch vụ SEO website: Số 202, Ngõ 364 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

SEO Hà Nội

Bạn thể biết đến SEO Hà Nội chính là đơn vị khởi xướng đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế website và triển khai dịch vụ SEO web tại Việt Nam.

Ở SEO Hà Nội luôn có sự nghiên cứu cũng như kết hợp chặt chẽ giữa việc thiết kế web và SEO web, cũng nhờ thế mà các sản phẩm của SEO Hà Nội luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao, quan tâm đến cũng như hiệu quả luôn được khách hàng công nhận.

Địa chỉ công ty dịch vụ SEO website: 124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

BT Media

Ưu điểm của công ty BT Media có nhiều nhân viên tài năng không chỉ có kinh nghiệm phong phú mà còn nhanh nhạy với công nghệ và thị trường. 

Đối với BT Media sẽ luôn đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng, nhằm khẳng định thương hiệu của khách hàng và chỉ mất một thời gian ngắn đã mở rộng quy mô kinh doanh.

Một số dịch vụ BT Media mang lại như dịch vụ SEO, quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, Google Ads, Email marketing…

Địa chỉ công ty dịch vụ SEO website: Số 7, Lô B, Ngõ 52, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Trên đây là những thông tin bổ ích về dịch vụ SEO website . Mong rằng những thông tin đã chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn .Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và chúc bạn một ngày tốt lành !

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận